เปลี่ยนวันซึมเซาให้สดใส ด้วย ‘บัวลอยดอกไม้’ จากฟักทอง
-ก
ก
ก+
Light
Dark
ฟังบทความ
...
Summary
- เมื่อคุณป้าข้างบ้านนำฟักทองที่ทานไม่หมดมาฝากในวันที่ท้องฟ้าอึมครึม ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของเราจึงตัดสินใจใช้วัตถุดิบมากประโยชน์ชนิดนี้ มาทำเป็น ‘บัวลอยดอกไม้’ สีสันสดใสหน้าตาน่าเอ็นดู เพื่อต่อสู้กับบรรยากาศของบ้านเมืองที่ยังคงดูหม่นมัวเสียเลย
...
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว