ผักผลไม้สด VS ผักผลไม้แช่แข็ง : ทางเลือกเพื่อสุขภาพของคนยุคใหม่
-ก
ก
ก+
Light
Dark
ฟังบทความ
...
Summary
- อาหารแช่แข็งมักถูกมองด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และมาพร้อมคำเตือนหากนำมาอุ่นโดยไม่ถูกวิธี แต่อาหารแช่แข็งประเภทผักผลไม้ที่ไม่สามารถอุ่นได้ กลับถูกพิสูจน์โดยองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาว่าไม่มีแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แถมกระบวนการบางส่วนยังช่วยคงคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้อีกด้วย
...
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว